Latest Posts

มหาเศรษฐี Komárek เข้าสู่ตลาดการพนันของสาธารณรัฐเช็กเป็นครั้งที่สอง

“Kaizen Gaming CZ Limited ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการการพนันและเกมเทคนิคแปลก ๆ ทั้งในสภาพแวดล้อมอินเทอร์เน็ต” Nikola Morava โฆษกหญิงของกระทรวงการคลังกล่าวกับ E15 Daily Sazka Group ใช้ OPAP สำหรับการลงทุนในกรีซ ถือหุ้นเกือบ 36.8% ใน Kaizen Gaming บริษัทแม่ของ Betana

Dana Dvořáková โฆษกหญิงของ KKCG ของKomárek ปฏิเสธที่จะคาดเดาเกี่ยวกับเป้าหมายที่ผู้ถือหุ้นรายอื่นกำลังไล่ตาม Sazka Group สู่ตลาดเช็ก “เราจะไม่ให้ความเห็นเกี่ยวกับประเด็นเชิงกลยุทธ์นี้” เธอกล่าว

จากข้อมูลของตลาด Betano ควรเสนอการเดิมพันแบบคลาสสิก รวมถึงแมตช์ฮ็อกกี้และฟุตบอลชั้นนำของเช็ก นอกเหนือจากการพนันแล้ว ยังมีคาสิโนออนไลน์ในพอร์ตโฟลิโอ ซึ่งใบอนุญาตของสาธารณรัฐเช็กยังอนุญาตให้ดำเนินการได้

ผู้คนสามารถเดิมพันแบรนด์ในบัลแกเรีย บราซิล ชิลี เยอรมนี โปรตุเกส หรือโรมาเนีย Betano ยังเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอล Lisbon Benfica และ Sporting มีการดำเนินงานในตลาดเป็นเวลาสิบปี

กลุ่ม Sazka ค่อนข้างกระฉับกระเฉงในยุโรปตอนใต้ OPAP ยังได้เข้าหา Stoiximan ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการพนันรายใหญ่ที่สุดของกรีซ โดยที่ OPAP ถือครองเสียงข้างมาก ปลายปีที่แล้ว Sazka Group ยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับสัดส่วนการถือหุ้นใน OPAP โดยเพิ่มส่วนแบ่งการโหวตเป็น 47.6% และส่วนแบ่งทางเศรษฐกิจเป็น 40.5% แต่แผนดังกล่าวมีความทะเยอทะยานมากกว่าเดิม ก่อนเกิดโรคระบาด พวกเขาตั้งเป้าที่จะควบคุมหุ้นของบริษัทให้ได้มากถึง 67% การเดิมพันใหญ่เป็นอันดับสี่ในยุโรป

Komárek Lottery Kingdom ยังขยายไปยังบริษัทต่างๆ ในไซปรัส อิตาลี และออสเตรีย ตั้งแต่ปี 2024 กลุ่มของเขามีแนวโน้มที่จะดำเนินการลอตเตอรีแห่งชาติของอังกฤษ ในช่วงครึ่งแรกของปีที่แล้ว กลุ่ม Sazka ได้รับเงินประมาณ 4.5 พันล้านคราวน์

นอกจากเจ้าของ Tipsport แล้ว ผู้เล่นชาวเช็กคนอื่นๆ ยังได้ร่วมผจญภัยกับลอตเตอรีระดับนานาชาติอีกด้วย ผู้ประกอบการ Jiří ejmejc จาก Emma Capital Group ควบคุมหนังสือโครเอเชีย SuperSport, Fortuna Entertainment Group ของ Penta มีกิจกรรมในโปแลนด์ โรมาเนีย และโครเอเชีย นอกเหนือจากสโลวาเกีย