Latest Posts

ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยแอลกอฮอล์ ยาสูบ และอาหาร ตอนนี้เขากำลังทำลายสถิติ “อยู่ยงคงกระพัน”

เขามีฝักหนึ่งร้อยกิโลกรัมจมน้ำตายในแอลกอฮอล์และควันบุหรี่ จากนั้นอเล็กซานเดอร์โซโรคินก็พูดเพียงพอ เขาได้ค้นพบความหมายใหม่ในชีวิตของการวิ่ง เขาทำได้ดีมากจนทำลายสถิติผู้ผ่านไม่ได้มากที่สุด อาจจะ 24 ชม.

ในวัยหนุ่ม Sorokin อุทิศตนเพื่อเร่งพายเรือแคนู “ในฐานะเรือคายัค ฉันเข้าร่วมทีมชาติและเข้าร่วม World Youth Championships แต่แล้วฉันก็ได้รับบาดเจ็บ” นักมวยปล้ำชาวลิทัวเนียบอกกับเซิร์ฟเวอร์ของ runmagazine.ca

จากนั้นเขาก็ไม่พอใจกีฬา เขากลับมาหาเขาหลังจากที่เขาเกลียดตัวเองและชีวิตของเขาเท่านั้น “ฉันเริ่มวิ่งเพื่อให้มีรูปร่างสมส่วนเมื่อฉันรู้ว่าฉันหนักร้อยปอนด์ ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย ฉันแค่ดื่มมากและสูบบุหรี่” โซโรคินยอมรับ

การวิ่งจ็อกกิ้งได้กลายเป็นความหลงใหลของเขา หลังจากฝึกไม่กี่เดือน เขาจัดฮาล์ฟมาราธอน และไม่กี่สัปดาห์ต่อมา เขาก็เห็นประกาศสำหรับการวิ่ง 100 กิโลเมตร “นั่นคือจุดเริ่มต้นของชีวิตอัลตร้ามาราธอนของฉัน” ความอดทนของชาวลิทัวเนียอธิบาย

อย่างไรก็ตาม เขามีความก้าวหน้าอย่างมากเนื่องจากการระบาดของ Covida คาสิโนที่เขาทำงานเป็นเจ้ามือการพนันต้องปิดตัวลงเนื่องจากมาตรการ และโซโรคินมีเวลามากขึ้นในการฝึกอบรมทันที มันเริ่มฝากเร็ว ๆ นี้

ในเดือนเมษายนของปีนี้ เขาทำลายสถิติโลก 100 ไมล์ในเมือง Ashford ประเทศอังกฤษ โดยใช้เวลาเกือบ 4 นาทีครึ่งจาก Zach Bitter วัย 2 ขวบในวัย 11 ชั่วโมง 14 นาที 56 วินาที ในเวลาเดียวกัน เขาได้กำหนดเวลาวิ่งใหม่ที่ดีที่สุดที่ 150 กม. (10:27:48) และระยะทางที่ยาวที่สุดในรอบสิบสองชั่วโมง (170,309 กม.)

แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนสิงหาคม เมื่อเขาทำลายการแสดงของ Jannis Kuros ในการแข่งขัน 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันระยะทาง 303.5 กม. ซึ่งครอบคลุมโดยนักกีฬาชาวกรีกในปี 1997 ถือว่า “อยู่ยงคงกระพัน” แต่โซโรคินได้เพิ่มระยะทางอีก 6 กม. ให้กับเธอระหว่างการแข่งขันที่โปแลนด์!

ในเวลาเดียวกัน หากนักโภชนาการเห็นสิ่งที่ชาวลิทัวเนีย “ไป” ระหว่างการแข่งขัน พวกเขาก็จะหมดแรง “มันฝรั่งทอด ช็อคโกแลต คุกกี้ ขนมหวาน โคคา-โคลา” โซโรคินกล่าวถึงน้ำมันที่เขาโปรดปราน

เขาชอบเอาชนะความท้าทายเป็นพิเศษเมื่อวิ่ง “ในกรณีนี้คือคุณสามารถทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด” เขาเปิดเผย “ฉันหวังว่าเรื่องราวของฉันจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น” โซโรคินกล่าวเสริม

ปีหน้าเขาต้องการเริ่มการแข่งขันชิงแชมป์โลกใน 24 ชั่วโมงหรือในสหรัฐอเมริกา “แต่ฉันแค่อยากพักตอนนี้” เจ้าของสถิติพยักหน้า