Latest Posts

หนังสือใหม่: Minaříková, Halada และ Proutová

Andrej Halada: กอล์ฟเช็ก

ตีพิมพ์โดยนักกอล์ฟและนักประวัติศาสตร์ Andrej Halada อธิบายถึงการเติบโตของกีฬากอล์ฟในสาธารณรัฐเช็ก การเติบโตที่สำคัญของกีฬาหลังปี 2000 และสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่งเราลงทะเบียนผู้เล่นมากกว่า 52,000 คนและ 105 คอร์ส นี่เป็นคำอธิบายที่ครอบคลุมครั้งแรกของชื่อ

หนังสือตัวแทน 400 หน้าและภาพถ่ายมากกว่า 800 รูป อธิบายถึงการเกิดใหม่ของสนามกอล์ฟเช็กใหม่ทั้งหมด การจัดระเบียบชีวิตกอล์ฟ ผลงานของสหพันธ์กอล์ฟเช็ก เหตุการณ์สำคัญ การแข่งขันกีฬา ปัญหาเศรษฐกิจ การรับรู้ของ เกม. การตอบสนองทางสังคม สื่อ ฯลฯ เป็นชีวิตของไม้กอล์ฟและเป็นตัวแทนของบุคคลสำคัญ ผู้เล่น ผู้ฝึกสอน หรือสถาปนิกสนาม

Universe, 408 หน้า, 1290 CZK

ปกหนังสือ

รูปถ่าย: มหาวิทยาลัย

Sarah Prout: เป็นที่รักของจักรวาล

บางครั้งคุณรู้สึกหมดหนทาง เหงา หรือเศร้าไหม? แค่อ่านหนึ่งใน 100 การทำสมาธิเล็กๆ แล้วลุกขึ้นเหนือความกลัว เพื่อที่คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกและก้าวไปสู่สิ่งที่คุณต้องการ คุณต้องการที่จะรู้สึกร่ำรวยมากขึ้นมีความสุขมากขึ้นมีแรงจูงใจมากขึ้นหรือมีแรงจูงใจมากขึ้น? จากนั้นให้เน้นไปที่หนึ่งใน 100 การทำสมาธิที่เล็กที่สุดที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก รู้สึกทันที

Pragma, 288 หน้า, 399 CZK

Barbora Černohlávková Večeřová: การเต้นรำระหว่างไข่หรือชีวิตกับวิศวกร

หากคุณอาศัยอยู่กับวิศวกรที่เปลี่ยนลูกพีชให้เป็นกิโลวัตต์-ชั่วโมง และน้องสาวของคุณเป็นหมอที่จัดสวนขนาดเฉลี่ยของบ้านพักตากอากาศในช่วงวันหยุดพักร้อน บางครั้งคุณต้องเขียนหนังสือ ใช่ วิศวกรและ Iva น้องสาวของเขากลับมาแล้ว! และด้วยแนวคิด นวัตกรรม และการปรับปรุงระดับโลกมากมาย เพราะอย่างที่ Iva พูด ใครก็ตามที่ป่วย ฮ็อพเติบโตได้ดี คราวนี้คุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของแม่ไก่ในเล้าไก่ คุณจะได้พบกับวิธีการเติบโตในคาสิโนในลาสเวกัส ซึ่งคุณสามารถหาได้ระหว่างทางไป Santiago de Compostela หรือถุงเท้ากันน้ำที่เบาที่สุดได้มากแค่ไหน น้ำ ໜ ฝัก.

Andreas Gruber: เทพนิยายฆาตกรรม

ศพศิลปะถูกค้นพบในเบิร์น ฆาตกรมีรอยสลักลึกลับบนผิวหนังของเธอ แต่เขาจะไม่ตกเป็นเหยื่อของเขา มาร์เท่น เอส. สไนเดอร์ นักวิเคราะห์คดีชาวดัตช์ และผู้บัญชาการอาชญากรของรัฐบาลกลาง ซาบีน่า เนเมซ กำลังไล่ตามผู้กระทำความผิด ซึ่งทิ้งร่องรอยเปื้อนเลือดไว้ให้พวกเขาและอยู่ข้างหน้าหนึ่งก้าวเสมอ ในขณะเดียวกัน นักจิตวิทยา Hannah ได้พบกับอาชญากร Piet van Loon ในคุก สไนเดอร์เคยขังเขาไว้ แต่ตอนนี้นักโทษรายนี้กำลังกลายเป็นบุคคลสำคัญในเกม Devil’s

Calibre, 280 หน้า, 329 CZK

Carol Weyr: ตาต่อตา

สารวัตรเคท ยังรับยาและรักษาอาการบาดเจ็บ เธออาจเป็นนักสืบที่ดีที่สุดกับตำรวจ แต่หลังจากที่การตัดสินใจที่ไม่ดีของเธอเกือบจะทำให้เกิดหายนะในที่สาธารณะ เจ้านายของเธอตัดสินใจว่าทั้งหมดที่เธอต้องการคือการพักผ่อน

เมื่อผู้บริหารเรียกเธอกลับไปหาคดีใหม่ เคทก็กลับมาเข้มงวดและระมัดระวังมากขึ้น เขาเริ่มค้นหาฆาตกรที่ทรมานเหยื่ออย่างต่อเนื่องและทิ้งร่องรอยการเยาะเย้ยตำรวจไว้เบื้องหลัง

Calibre, 368 หน้า, 399 CZK

Gabriela Minaříková: วิธีสอนเด็กให้ว่ายน้ำอย่างสบายหรือว่ายน้ำกับ Plavl และPlavlína

หนังสือสวยงาม ประดิษฐ์ขึ้นอย่างดี สอนให้เด็กว่ายน้ำอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ เล่นได้สบายและปลอดภัย บทกวีตลกขบขันของผู้เขียนซึ่งช่วยเด็ก ๆ ในการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพก็ให้บริการในด้านนี้ด้วย ภาพประกอบโดย Taťana Pajerová เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน พวกเขาใช้การ์ตูนสำหรับเด็ก 2 เรื่องคือ Plavla และ Plavlína ซึ่งนำเสนอทักษะการว่ายน้ำขั้นพื้นฐานแก่เด็กๆ หนังสือเล่มนี้ยังมีสมุดบันทึกสร้างแรงบันดาลใจที่เด็กๆ สามารถเขียนเกี่ยวกับความก้าวหน้าและความสำเร็จของพวกเขาได้

Swim Smooth, 104 หน้า, CZK 390

ปกหนังสือ

ภาพ: ว่ายน้ำเรียบ

Michael Robotham: เมื่อเธอสวย

Evie Cormac ถูกพบในห้องลับในที่เกิดเหตุฆาตกรรมโหดเมื่อ 6 ปีที่แล้ว แต่ไม่มีใครรู้ชื่อจริงของเธอหรือว่าเธอมาจากไหน ทุกคนพยายามที่จะจบลงด้วยความตาย อย่างไรก็ตาม นักจิตวิทยานิติวิทยาศาสตร์ ไซรัส เฮเว่น เชื่อว่าความจริงจะทำให้อีวีเป็นอิสระ และแม้จะได้รับคำเตือนแล้ว เธอก็ค่อยๆ เปิดเผยอดีตของเด็กสาวคนนั้น เขาไม่เพียงแต่ทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เขาพบว่าตัวเองอยู่ในการค้นหาผู้มีอำนาจที่กำลังมองหา Evie ซึ่งเป็นพยานคนสุดท้ายในอาชญากรรมของพวกเขา

Allison Brennan: เธอไม่ได้โกหก

เมื่อสัตว์ป่าเริ่มตายในทูซอนตอนใต้โดยไม่มีเหตุผลชัดเจน นักเคลื่อนไหวรุ่นเยาว์จากมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นจึงออกเดินทางสำรวจภูเขา แต่แล้วเช่นกัน เธอถูกพบว่าเสียชีวิต และตำรวจทูซอนก็ไม่รีบร้อนที่จะสอบสวนคดีนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หน่วยสืบสวนเคลื่อนที่ที่นำโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แมตต์ คอสต้า และเจ้าหน้าที่ตำรวจคาร่า ควินน์ จะตอบโต้ทันที ผู้สืบสวนมาถึงเมืองอย่างลับๆ และเข้าไปในโรงกลั่นทองแดงเพื่อค้นหาผู้นำคนใหม่ หลักฐานที่พวกเขาพบได้นำพวกเขาไปสู่ทะเลทรายแอริโซนาที่ไม่เอื้ออำนวย

อุปมา, 424 หน้า, 469 CZK

Lily King: รักและเขียน

ฤดูร้อนปี 1997 เคซี่ย์วัยสามสิบหกปีได้รับความเสียหาย เธอทนทุกข์กับความเศร้าโศกหลังจากการตายของแม่และการล่มสลายของความรักของเธอ แทนที่จะเป็นอาชีพนักกอล์ฟที่สดใส ตอนนี้เธอทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารใน Harvard Square และอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่เสียหาย นิยายเรื่องนี้เขียนมา 6 ปีแล้ว ยังอยู่ในวัยทารก มีหนี้เพิ่มขึ้น เพื่อนกำลังจะแต่งงาน แต่งงานและเริ่มต้นครอบครัว เธอรู้สึกเหมือนเป็นแบบอย่างในชีวิตเพราะเธอยังคงยึดติดกับบางสิ่งบางอย่าง เพื่อนของเธอยอมแพ้: การตัดสินใจใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์

แบร์ กริลส์: คู่มือเอาตัวรอด

ชีวิตป่าไม้ให้บทเรียนอันมีค่าแก่เรา ในสถานการณ์ที่รุนแรง เราต้องคว้าโอกาส เผชิญกับอันตราย และพึ่งพาสัญชาตญาณของเรา แต่การใช้ชีวิตอย่างมีความหมายและมีประโยชน์ในบางครั้งอาจเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่า ในหนังสือเล่มนี้ Bear Grylls ได้แบ่งปันประสบการณ์หายากที่เขาได้รับในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายที่สุดในโลกของเรากับผู้อ่าน จะทำอย่างไรเมื่อทุกอย่างสมคบคิดกับคุณ?

ความลับของแบมบิทก้า2

ผู้สร้างทิ้งเรื่องราวของ Karaba ขโมย ลูกสาวผู้กล้าหาญของเขา Anička, Prince Jakub และตัวละครอื่นๆ เมื่อเรื่องราวจบลง ความชั่วร้ายถูกลงโทษ ชนะได้ดี และ Anička และ Jakub ก็รักมัน และหลังจาก ປີ ปีจากยาคุบก็มีกษัตริย์ จากอานีชกา ก็มีราชินีและครอบครัวเติบโตเป็นเจ้าหญิงโจฮันก้าที่สนใจ เธอสนุกกับการใช้เวลาอยู่กับคาราบาปู่อันเป็นที่รักซึ่งตัดสินใจอุทิศตนเพื่อเครื่องปั้นดินเผาเท่านั้น ที่ปรึกษาผู้ชั่วร้าย Lorenc และ Ferenc ถูกขับไล่ออกจากอาณาจักร ออกไปทั่วโลกเพื่อค้นหาสถานที่สำหรับเริ่มวางแผนอีกครั้ง ราชินีจูลี่สาวที่ไม่มีประสบการณ์แห่งอาณาจักรเพื่อนบ้านกลายเป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการแก้แค้นของพวกเขา ดังนั้นถึงเวลากำจัดแบมบิทกาลึกลับที่ยังคงซ่อนไว้อย่างดี และขอความช่วยเหลือจากโจรคาราบู ข้อความนี้อ่านโดยตัวแทนของ Queen Julie Veronika Khek Kubařová เพลงที่ร้องโดย Tomáš Klus, Veronika Khek Kubařová, Jiří Lábus, Miroslav Vladyka และ Václav Noid Bárta เน้นย้ำถึงพลังของการบรรยายทั้งหมด

สุภาภรณ์ 3 ชม. 37 นาที 379 CZK

หนังสือเสียง

ภาพถ่าย: “Supaphone”