Latest Posts

MS Hockey Notebook: เช็ก? ถึงห้องล็อกเกอร์แล้ว วินาทีแรกคือที่ที่ปาฏิหาริย์รอคอย

ตัวแทนเช่น Roman Červenka หรือ Matěj Blümel อาจต้องดูก่อนเริ่มการฝึก เมื่อนักข่าวถือกระเป๋าสี่ใบเดินสะดุดรอบตัวพวกเขา

ผู้คุ้มกันชาวฟินแลนด์ไม่ได้พาเราไปยังตำแหน่งที่มีไว้สำหรับตัวแทนสื่อ เขาพาเราไปที่บูธโดยตรง ซึ่งจะเป็นบ้านของนักกีฬาฮอกกี้ชาวเช็กที่การแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ตัมเปเรตั้งแต่วันพุธ และท่าทางจะชี้: “ตรวจสอบ คุณอยากมาที่นี่ใช่ไหม”

ผู้ช่วยโค้ช Martin Erat เท่านั้นที่ช่วย: “ไปลานสเก็ตน้ำแข็ง? บนสแตนด์? คุณต้องไปทางซ้ายที่นั่น”

การมาเยือนที่ไม่ธรรมดาทันทีที่เรามาถึงจากสนามบินแสดงให้เห็นว่าสองวันก่อนเริ่มการแข่งขันชิงแชมป์ฮอกกี้โลก การเตรียมการเต็มแล้ว แมลงวันถูกจับ ทุกอย่างดำเนินไปก่อนวันศุกร์

ฮอกกี้น้ำแข็งชิงแชมป์โลก 2022

ไฟล์แนบ IDNES.cz

ในวัดหนึ่งหมื่นสามพันมีเสียงโห่ร้องมากมายที่สถานที่ก่อสร้าง ทดสอบพนักงานสั่นสะเทือน ซ้อมเสียง ระบบเสียง “ประตูสำหรับสโนว์โมบิลเปิดทุกวัน มันไม่ได้ช่วยน้ำแข็ง” Marek Langhamer ผู้รักษาประตูทีมชาติหันไปที่มุมของลิง ผิวสีซีดของขายังสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย

ถัดไป นักวิจารณ์ Robert Záruba ทดสอบความยืดหยุ่นของการชำระเงิน เขามองขึ้นไปที่กระจกที่เป่าด้วยลม

พื้นที่ในเบาะหลังของม้านั่งของผู้เล่นดูแคบ เป็นที่ชัดเจนว่า ตัวอย่างเช่น ผู้ช่วย Libor Zábranský ฟ้าร้องจะมีสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้เข้ากับตรอกทั้งหมด

“มันมีขนาดเล็กและสะดวกสบาย และวิธีการใหม่ก็สวยงาม” David Krejčí Central กล่าวหลังจากทีมชาติฝึกครั้งแรกที่ Nokia Arena

นั่นเป็นวิธีที่ผู้เล่นภายในอาจดูเหมือน

จากภายนอกเป็นอาคารที่งดงามที่มองข้ามไม่ได้ คอมเพล็กซ์ใหม่นี้รวมถึงคาสิโนด้วย ใกล้กับฮอกกี้ฮอลล์ในตัมเปเร ยังมีโบสถ์ออร์โธดอกซ์ที่สร้างขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 เมื่อคำว่า “Jagr จะชอบมันแน่นอน” จะต้องโผล่เข้ามาในหัวของคุณ

ตำนานวัย 50 ปีกำลังจะหายตัวไปในฟินแลนด์ เช่นเดียวกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่โดดเด่นยิ่งขึ้นซึ่งจะส่งสัญญาณการเริ่มต้นการแข่งขันกีฬาครั้งสำคัญในเมือง

อาจมีเพียงไม่กี่รูปปั้นบนสะพาน Ratinan Silta เท่านั้นที่สวมเสื้อสีน้ำเงินโดยชาว Finns พื้นที่พัดลมยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ป้ายฮอกกี้หรือโฆษณาอื่นๆ? มันจะเป็นงานที่ค่อนข้างดีสำหรับคุณในการค้นหาบางสิ่งบางอย่างในตัมเปเร

คุณจะพบจารึกสองสามคำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือคำขวัญของการแข่งขัน: การสร้างปาฏิหาริย์ที่ยอดเยี่ยม สร้างปาฏิหาริย์. ชาวเช็กจะพยายาม