Latest Posts

การทรยศการสมรู้ร่วมคิด โรนัลโด้วิจารณ์ยูไนเต็ดอย่างรุนแรง เขาเสี่ยงถูกไล่ออก

 

ขณะนี้มีเหตุการณ์สำคัญสองเหตุการณ์เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มฟุตบอลสูงสุด อันดับแรกคือฟุตบอลโลกที่กาตาร์ อันดับสองคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ไม่พอใจแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และมันไม่ใช่แค่เบื้องหลังที่ตื้นเขินเท่านั้น ชาวโปรตุเกสผู้โด่งดังออกโทรทัศน์เพื่อวิพากษ์วิจารณ์โค้ชคนปัจจุบันของเขาโดยที่เขาไม่ได้พูดอะไรซักคำ ตอนนี้ผู้บริหารสโมสรกำลังพิจารณาถึงขั้นตอนที่อาจทำให้เขาตกชั้นจากทีม

เมื่อ คริสเตียโน โรนัลโด หนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก กลับมาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งทำให้เขาโด่งดังระหว่างปี 2003 ถึง 2009 เขาได้รับการคาดหมายว่าจะช่วยให้ปีศาจแดงประสบความสำเร็จ ไม่เพียงแต่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเท่านั้น แต่นั่นไม่ได้เกิดขึ้นจริง พวกเขาจบอันดับที่หกในลีกภายในประเทศ และตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายในแชมเปี้ยนส์ลีก และโรนัลโด้? เขายิงได้ 24 ประตูในทั้งสองรายการ แต่มันไม่ใช่ว่าเขากำลังเล่นเหมือนฝัน

คงไม่มีใครคิดว่า โรนัลโด้ อยากย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะเหตุนี้ แต่แล้วในเดือนเมษายนของปีนี้ โค้ชคนใหม่เข้ามาสู่ทีม Erik ten Hag ผู้เล่นชาวดัตช์ที่น่านับถือ – และปัญหาก็เริ่มปรากฏขึ้น สื่ออังกฤษวิจารณ์โรนัลโด้ไม่พอใจผู้บริหาร และตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้ว

เมื่อไม่กี่วันก่อน เขานั่งคุยกับนักแสดงรายการทีวี lucia 689 เพียร์ส มอร์แกน และพวกเขาได้บันทึกการสัมภาษณ์เกี่ยวกับอาหาร ซึ่งดาราชาวโปรตุเกสได้เล่าอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งที่รบกวนจิตใจเธอ การสัมภาษณ์พิเศษแบ่งออกเป็นสองส่วน โดยตอนที่ 2 จะออกอากาศในคืนวันพฤหัสบดี ตลอดการสัมภาษณ์ โรนัลโดไม่ได้ยกเว้นคำวิจารณ์และชี้ให้เห็นบางสิ่งที่เขาต้อง “อดทน” จากผู้บริหารของสโมสร

“ฉันไม่เคารพเขาเพราะเขาไม่ให้เกียรติฉัน”

คริสเตียโน โรนัลโด กล่าวว่าเขาขาด “การเอาใจใส่” จากเอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

ดูสด: https://t.co/ajbahBvQpp@cristiano | @piersmorgan | @TalkTV | #90 นาทีกับโรนัลโด้ #PMU pic.twitter.com/bzYswsD128

— Piers Morgan Uncensored (@PiersUncensored) 17 พฤศจิกายน 2022

เขาบอกว่าเขาไม่เคารพโค้ชเพราะเขาไม่เคารพเขา เขายังถูกจับได้ว่ามีแผนการสมรู้ร่วมคิดที่สโมสรพยายามตัดเขาออกจากทีม เขาพูดถึงประเภทของกลยุทธ์ที่โค้ชมีให้กับเขา เขากล่าวถึงสิ่งนี้ เหนือสิ่งอื่นใด เกี่ยวกับการปฏิเสธที่น่าอับอายของเขาในช่วงไม่กี่นาทีสุดท้ายของเกมกับท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ในเดือนตุลาคม พวกเขาบอกว่ามัน “กระตุ้น”

มันเป็นการปฏิเสธที่จะกระโดดในช่วงท้ายเกม ซึ่งโรนัลโด้กล่าวว่าตอนนี้เขารู้สึกเสียใจที่ผู้รักษาประตูซึ่งถูกพักการแข่งขันสามเกม ซึ่งทำให้เขาโกรธมากยิ่งขึ้น แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาอาจติดโทษแบนอีกครั้ง ไม่ใช่สำหรับบางเกม แต่ตลอดไป ตามรายงานของนักข่าวอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาที่จะฟ้องร้องโรนัลโด้ และห้ามเขาเล่นในเสื้อสีแดง

อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีมสโมสรอังกฤษและค่าย สล็อตฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ โดยระบุเพียงข้อความต่อไปนี้บนเว็บไซต์: “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เริ่มขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองต่อการสัมภาษณ์ของ คริสเตียโน โรนัลโด กับสื่อ จนกว่ากระบวนการนี้จะถึงจุดสิ้นสุด เรา จะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้” และการห้ามเล่นเป็นไปได้มากกว่า

“เป็นเรื่องจริงที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะสั่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ให้กลับไปที่ แคร์ริงตัน (ศูนย์ฝึกของสโมสรหรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า แทรฟฟอร์ด เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ – หมายเหตุบรรณาธิการ) หลังฟุตบอลโลกที่กาตาร์” นั่นคือแผนปัจจุบัน นี่เป็นหนึ่งในขั้นตอนแรกหลังจากการสัมภาษณ์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า” โรมาโนเขียนบนทวิตเตอร์ของเขา

เดอะ การ์เดี้ยน หนังสือพิมพ์ของอังกฤษรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเตรียมยื่นฟ้องนักเตะที่ทำรายได้ให้กับทีมประมาณ 385,000 ปอนด์ (น้อยกว่า 11 ล้านมงกุฎ) ต่อสัปดาห์ โรนัลโด้น่าจะผิดเงื่อนไขกับบทสัมภาษณ์ดังกล่าว The Independent รายงานว่าสโมสรกำลังเตรียมดำเนินการทางกฎหมายเพื่อยุติสัญญาของเขาก่อนกำหนด มีกำหนดจะหมดอายุในเดือนกรกฎาคมปีหน้า

คนจะต้องรอแถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากสโมสร อย่างไรก็ตาม หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “ไล่ตาม” เขา คำถามคือโรนัลโด้จะหาทีมใหม่ที่มีคุณภาพระดับยุโรปได้หรือไม่ แม้ว่าเขาจะยังคงเป็นผู้เล่นที่มีประโยชน์มาก แต่เขาอายุ 37 ปี และคาดว่าจะเลิกเล่นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อย่างไรก็ตาม กุนซือชาวโปรตุเกสให้สัมภาษณ์ว่าพวกเขายังคงสนใจลาว เขาแสดงปฏิกิริยาต่อสื่อต่างประเทศซึ่งโดยทั่วไปเขียนว่ามีหลายสโมสรที่ไม่ต้องการเขา

Binance ยังสามารถช่วยสร้างรายได้

เขาไม่ได้กล่าวถึงสโมสรใดเป็นการเฉพาะ แต่เขากล่าวถึงข้อเสนอที่พูดคุยจากสโมสรหนึ่งในซาอุดีอาระเบียในราคา 305 ล้านปอนด์ (8.5 พันล้านมงกุฎ) ซึ่งจะทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงที่สุดในโลก อันดับที่ 1 นี้ตกเป็นของ Kylian Mbappé นักฟุตบอลชาวฝรั่งเศส ซึ่งเล่นให้กับ PSG ในปารีส อย่างไรก็ตามโรนัลโดควรปฏิเสธเธอ – ดูเหมือนว่าเขายังคงเห็นตัวเองอยู่ในทีมยุโรป แน่นอนว่ามีสโมสรจากต่างประเทศอยู่ในเกมด้วย ซึ่งดาราหลายคนก็เลิกเล่น

แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ไม่ว่าชะตากรรมของหนึ่งในนักฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาลจะเป็นอย่างไร เขาอาจไม่ได้รับการสนับสนุนทางการเงิน สินทรัพย์ของเขาอยู่ที่ประมาณ 500 ล้านดอลลาร์ (11.8 พันล้านมงกุฎ) ในขณะที่เงินส่วนสำคัญมาจากความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จกับ Nike หรือ TAG Heuer เช่นเดียวกับความร่วมมือบน Instagram ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในผู้ใช้รายใหญ่ที่สุด เขายังมีแบรนด์เสื้อผ้าหรือน้ำหอมเป็นของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้เขายังมีคอลเลกชัน NFT ของตัวเองด้วย

วันนี้ Binance การแลกเปลี่ยน cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดเปิดตัวรุ่นนักสะสมอย่างเป็นทางการโดยใช้โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) ซึ่งโรนัลโดมีบทบาทหลัก มีแอนิเมชั่นขนาดสั้นเจ็ดรายการในตลาดซึ่งแสดงถึงช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของเขา ซึ่งมักจะเป็นฟุตบอล พวกเขาอยู่ในรูปแบบของประติมากรรมดิจิทัล