Latest Posts

Revolut บล็อกการใช้บัตรเครดิตเพื่อการพนันในไอร์แลนด์

โพสต์เมื่อ: 27 มกราคม 2022, 09:52 น.

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: 27 มกราคม 2022, 10:08น.

ไอร์แลนด์มีข้อ5มในการใช้บัตรเครดิตเพื่อการเดิมพัน แต่ก็ไม่3ารถป้องกันได้ บางคนได้คิดหาวิธีเลี่ยงผ่านมัน แต่ Revolut แพลตฟอร์มธนาคารออนไลน์กำลังจะตัดบางส่วนออก

Fitz คาสิโนในไอร์แลนด์ เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการเดิมพันทางบกและออนไลน์อื่น ๆ กำลังเผชิญกับข้อ จำกัด เพิ่มเติมเนื่องจากประเทศควบคุมการเดิมพัน (ภาพ: TheLiberal.ie)

สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ต่างก็ยึดตลาดการเดิมพันของพวกเขา สหราชอาณาจักรกำลังออกมาตรการควบคุมใหม่อย่างต่อเนื่อง และไอร์แลนด์กำลังดำเนินการปฏิรูปอย่างจริงจังแก่ผู้ปฏิบัติงาน มันได้สั่ง5มการใช้บัตรเครดิตเพื่อซื้อการเดิมพันแล้ว แต่ช่องโหว่ทำให้นักเดิมพันบางคนข้ามมาตรการได้

แอปชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสบางแอป รวมถึง Google Pay และ Apple Pay 3ารถหลีกเลี่ยงการแบนได้ อีกรายการ1ในนั้นคือ Revolut ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มธนาคารดิจิทัลล้วนๆ ตอนนี้จะบล็อกการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทั้งหมดที่ปลายทางไปยังเว็บไซต์การเดิมพันในไอร์แลนด์

บริษัท Revolut มีลูกค้าประมาณ 1.5 ล้านคนในไอร์แลนด์ ดังนั้นผลกระทบจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ความเคลื่อนไหวดังกล่าวไม่ได้สร้างความประหลาดใจมากนัก เนื่องจากได้ใช้นโยบายเดียวกันนี้ในสหราชอาณาจักรแล้ว นั่นเกิดขึ้นหลังจากประเทศสั่ง5มการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตสำหรับการซื้อการเดิมพันทั้งหมดในปี 2020

บัตร Revolut 3ารถเติมเงินด้วยบัตรเครดิต การโอนเงินผ่านธนาคาร และบัตรเดบิต มันอธิบายว่ามีระบบที่3ารถตรวจจับได้ว่าการจ่ายเงินสำหรับการเดิมพันนั้นมาจากบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ระบบดังกล่าวมีการใช้งานแล้วในสหราชอาณาจักร และการเปิดตัวสำหรับนักเดิมพันชาวไอริชจะเป็นไปอย่างราบรื่น

ตัวเลือกการชำระเงินของบุคคลที่3ไม่ถูกกฎหมายในไอร์แลนด์

ในขณะที่ไอร์แลนด์ต้องการที่จะเห็นการ5มใช้บัตรเครดิตเพื่อวัตถุประสงค์ในการเล่นการเดิมพันอย่างสมบูรณ์ การแก้ปัญหาของบุคคลที่3มีความชัดเจน ซึ่งหมายความว่าการชำระเงินให้กับเว็บไซต์การเดิมพันผ่าน Google Pay, Apple Pay และอื่นๆ ไม่ผิดกฎหมาย

สำนักงานรัฐมนตรียุติธรรมระดับจูเนียร์ เจมส์ บราวน์ ได้ยืนยันตำแหน่งนี้แล้ว บราวน์กำลังจัดการแผนการของไอร์แลนด์ในการพัฒนาผู้ควบคุมการเดิมพันแบบสแตนด์อโลน โฆษกสำนักงานของเขายืนยันว่าการ5มใช้บัตรเครดิตผ่านแอพชำระเงินเพื่อวัตถุประสงค์ในการเดิมพันคือ “นอกเหนือการส่งเงินของรัฐมนตรี”

ไม่ได้หมายความว่ารัฐบาลจะไม่ปิดช่องโหว่ในอนาคต ทันทีที่ผู้ควบคุมการเดิมพันใหม่พร้อม จะได้รับอำนาจเพิ่มเติมในการชำระเงิน หากเลือกได้ จะอนุญาตให้แบนหรืออนุญาตโซลูชันการชำระเงินของบุคคลที่3ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อด้วยบัตรเครดิต

หน่วยงานกำกับดูแลการเดิมพันแห่งใหม่ของไอร์แลนด์ใกล้จะมาถึงแล้ว กรอบเวลายังอยู่ในการทำงาน แต่หน่วยงานกำกับดูแลน่าจะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า