Latest Posts

ฟุตบอลโลก แคนาดา vs สหรัฐอเมริกา อัตราต่อรองและการทำนาย

ฟุตบอลชายทีมชาติสหรัฐฯ ได้ตั้งเป้าไปที่การแข่งขันฟุตบอลโลก เพื่อไปถึงจุดนั้น ชาวอเมริกันเพียงแค่ต้องทำการแข่งขันให้เสร็จใน1ใน3คะแนนสูงสุดในตาราง CONCACAF ตอนนี้พวกเขากำลังนั่งอยู่ที่ # 2 เพียงจุดเดียวหลังผู้นำแคนาดา

เหลืออีกเพียง5รอบให้เล่น ทุกเกม gclub มีความสำคัญมาก อย่างไรก็ตาม แมตช์ที่สำคัญที่สุดของแมตช์ที่เหลือน่าจะเป็นแมตช์ในวันอาทิตย์ – แคนาดา vs สหรัฐอเมริกา

เกมดังกล่าวจัดขึ้นที่สนาม Tim Hortons ในแฮมิลตัน รัฐออนแทรีโอ แคนาดา ที่บ้านทีมชาติแคนาดาไร้พ่ายในเกมการแข่งขันมานานกว่า5ปี นอกจากนี้ ครั้งล่าสุดที่พวกเขาแพ้ USMNT ในแคนาดาก็ย้อนกลับไปในปี 1997

แคนาดา vs อัตราต่อรองสหรัฐ (ฟุตบอลโลก, 2022)

อัตราต่อรองอยู่ในหนังสือของซีซาร์ในวันที่ 28 มกราคม

1X2

แคนาดา +185 เสมอ +200 US +140

ภายใต้

เกิน 2.5 + 130 ต่ำกว่า 2.5-167

จะดูที่ไหนและเมื่อไหร่

วันที่: วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม เวลา: 15:05 น. EDTที่ตั้ง: Tim Hortons Field ใน Hamilton, Ontario, CanadaWatch: Paramount +

แคนาดาต้องการอยู่แบบไร้พ่าย

แคนาดาเป็นทีมเดียวในคอนคาเคฟเวิลด์คัพที่ไม่แพ้ใคร ทีมนี้คือ 5-4-0 โดยมีสกอร์ต่างกัน 15-5 พวกเขาเป็น 4-0 ใน4รอบสุดท้ายโดยทำประตูได้9ประตูและเสียเพียง2

จาก9ประตูนั้น 5ประตูเป็นของโจนาธาน เดวิดและไซล์ ลาริน หลังจากผ่านการคัดเลือก9รอบ agent gclub ชาวแคนาดา2คนคือผู้ทำประตูสูงสุดด้วยกันโดยแต่ละทีมมี4ประตู ที่กล่าวว่าแคนาดาไม่ควรกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการให้คะแนนกับสหรัฐอเมริกา สิ่งที่พวกเขาควรคำนึงถึงคือการคุ้มครอง

ประเด็นคือผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขา Alfonso Davies จะไม่เล่นในเกมนี้ ผู้ชายที่ปกติเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายจะไม่ติดเชื้อ COVID-19 อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้อยู่พัก1 รวมทั้งเกมกับฮอนดูรัสในวันพฤหัสบดีที่แคนาดาชนะ 2-0 บนท้องถนน

รายชื่อในสหรัฐฯ เต็มไปด้วยดาราฟุตบอล

เป็นเวลานานแล้วที่ USMNT มีจุดแข็งนี้ มีซุปเปอร์สตาร์ตัวจริงอยู่ในรายชื่อของเขา โดยเริ่มจากคริสเตียน พูลิซิชกองหน้าของเชลซี นักเตะวัย 23 ปีรายนี้เป็นผู้เล่นที่แพงที่สุดเป็นอันดับ2ในภูมิภาคคอนคาเคฟ รองจากอัลฟองโซ เดวีส์จากแคนาดา ซึ่งพลาดไปเมื่อวันอาทิตย์เนื่องจากปัญหาโควิด-19

นอกจาก Pulisic ทีม US ยังมี Timothy Weah ในอันดับที่3อีกด้วย นักเตะวัย 21 ปีเล่นให้กับลีลล์ ทีมที่คว้าแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศส 1 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ไม่เพียงแต่พวกเขาจะแข็งแกร่งในแนวรุก แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีชุดป้องกันแบบเดียวกับไทเลอร์ อดัมส์ของแอร์เบ ไลป์ซิก, เซร์จิโน่ เดสต์ของบาร์เซโลนา และอีกมากมาย

เมื่อรู้ทั้งหมดนี้ก็ไม่น่าแปลกใจที่ทีมสหรัฐเป็น 5-3-1 ในรอบคัดเลือกโดยมีความแตกต่าง 13-5 ทีมเดียวที่ทำได้ดีกว่าคือแคนาดา

ใช้: สหรัฐอเมริกาและแคนาดาเพื่อวาด; เกิน 2.5 เป้าหมาย