Latest Posts

BoyleSports, 20SHOTS ร่วมมือกันนำเกม F2P Fantasy5 สู่แฟนฟุตบอล

 

BoyleSports ได้ลงนามในความร่วมมือกับ Slotaa ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การเดิมพันในสหราชอาณาจักรแบบ B2B ซึ่งช่วยให้ผู้ประกอบการ3ารถแนะนำเกมแจ็คพอตฟุตบอลที่เล่นได้ฟรี Fantasy5 ให้กับลูกค้าในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

BoyleSports ล่อลวงโดย Promise of F2P Potential

นี่เป็นก้าวสำคัญสำหรับ 20SHOTS เนื่องจากช่วยให้ Fantasy5 เข้าถึงผู้ชมใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยร่วมมือกับเอเจนซี่การเดิมพันกีฬาระดับบนสุดที่จัดตั้งขึ้น ในขณะเดียวกัน BoyleSports เชื่อว่าข้อเสนอที่สร้างโดย 20SHOTS จะช่วยให้บริษัท3ารถเพิ่มการเข้าซื้อกิจการ การมีส่วนร่วม และอัตราการรักษาข้อมูลระหว่างฤดูกาลในพรีเมียร์ลีก

BoyleSports จะก้าวเข้ามาและให้การสนับสนุนด้านการตลาดสำหรับ Fantasy5 ซึ่งมีผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ 100,000 รายแล้ว แต่คาดว่าจะมีการปรับปรุงต่อไปเนื่องจากเกมมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นรวมถึงเกมแจ็คพอตฟุตบอลขนาดใหญ่ Fantasy5 เป็น1ในเกม F2p ที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสา6รรม

BoyleSports ได้รวม Fantasy5 เข้ากับโซลูชันการเข้าสู่ระบบเดียวบนมือถือ เดสก์ท็อป และแอพ และปัจจัยในผู้เล่นด้วยบัญชีที่มีอยู่

อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างเล็กน้อยที่นี่คือแฟน ๆ ของ BoyleSports จะ3ารถเข้าถึงเกม Fantasy5 ที่แตกต่างจากเกมที่ดำเนินการโดย 20SHOTS ผ่านเกมที่มีแบรนด์นั้น แฟน ๆ จะยืนหยัดเพื่อรับรางวัลรวมมูลค่า 13,400 ดอลลาร์ (10,000 ปอนด์) Mark Kemp ซีอีโอของ BoyleSports กล่าวว่า:

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัว Fantasy5 ภายใต้แบรนด์ของเรา เพื่อเพิ่มข้อเสนอเล่นฟรีสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม การเล่นฟรีเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การได้มาซึ่งลูกค้าของเราและการรักษาลูกค้าไว้ และด้วยการสนับสนุนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราด้วย Fantasy5 เราจึงทำให้ลูกค้ามีเหตุผลมากขึ้นในการเข้าสู่ระบบในแต่ละสัปดาห์ของเกมเพื่อใช้เวลาบนไซต์ ”

Mark Kemp ซีอีโอของ BoyleSports

วิธีใหม่ในการมีส่วนร่วมกับแฟนกีฬาทั่วโลก

ลักษณะการเล่นฟรีของเกมจะยังคงไม่บุบสลาย เนื่องจาก BoyleSports หวังที่จะใช้สิ่งนี้เป็นประตูสำหรับแฟนกีฬาที่ลังเลใจสู่โลกแห่งการเดิมพัน Jacob Kalms ผู้ร่วมก่อตั้ง 20SHOTS กล่าวว่า:

“ข้อตกลงหลักของเรากับ BoyleSports เสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งหมายความว่าลูกค้าหนังสือกีฬาของพวกเขาจะ3ารถเข้าร่วมกลุ่มผู้เล่นทั่วโลกได้ในไม่ช้า ซึ่งขณะนี้มีมากกว่า 100,000 ราย แข่งขันกันเพื่อแจ็คพอตของเราโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทุกสัปดาห์เกม และโดยตรงจากบัญชี BoyleSports ที่มีอยู่”

20SHOTS ผู้ร่วมก่อตั้ง Jacob Kalms

สำหรับ Kalms ประวัติการทำงานของบริษัทเป็นปัจจัยสำคัญในการเชื่อมโยงพันธมิตรครั้งสำคัญนี้ เขาอ้างถึงสถิติการรักษาของ Fantasy5 ที่พิสูจน์ว่าเกมเล่นฟรีมีประสิทธิภาพเพียงใด และพวกเขาเสนอโอกาสใหม่และที่ยังไม่ได้ใช้ในการรับสมัครผู้เล่นและทำให้พวกเขาเป็นส่วน1ของระบบนิเวศของผู้ดำเนินการ

จากข้อมูลของ Kalms ความร่วมมือดังกล่าวทำให้ Fantasy5 และ 20SHOTS 3ารถติดตามการเติบโตเชิงกลยุทธ์ต่อไปได้ และนำเสนอโซลูชั่นที่เชื่อถือได้แก่พันธมิตรในตลาดสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ Fantasy5 และ 20SHOTS เปิดตัวก่อนหน้านี้ในออสเตรเลียกับ GenWeb ในเดือนกุมภาพันธ์